บริการสกรีนแก้วน้ำ Oceantableware ตอบโจทย์ความต้องการทุกธุรกิจ

สำหรับธุรกิจและองค์กรต่างๆ การกระจาย “ชื่อ” ของแบรนด์ถือเป็นวิธีการสร้างคุณค่า (Value) ให้กับธุรกิจได้ดี เพื่อทำให้ธุรกิจมีตัวตนที่ชัดเจน เป็นที่น่าจดจำต่อลูกค้า ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ขององค์กรกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกของการซื้อสินค้าและบริการของผู้บริโภค

 

โดยหนึ่งในวิธีโปรโมทและประชาสัมพันธ์แบรนด์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ก็คือ การสกรีนแก้วน้ำ เพราะหากธุรกิจคุณมีงานพิมพ์แก้วน้ำดีไซน์สวยงาม พูดได้ว่า ลูกค้าต้องอยากเก็บแก้วเหล่านั้นไว้ใช้งานในทุกวันแน่นอน มาดูกันว่าการสกรีนแก้วเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร? พร้อมทำความรู้จักบริการสกรีนแก้วน้ำจาก Oceantableware

 

การสกรีนแก้วเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร?

การสกรีนแก้วมีคุณประโยชน์และความสำคัญมากกว่าที่เรามักคาดคิด โดยประโยชน์เบื้องต้นที่การสกรีนแก้วน้ำมีต่อองค์กร ได้แก่

 

1. พื้นที่ในการโฆษณาและสร้างการรับรู้แบรนด์

แก้วน้ำใสๆ ไม่ได้ให้เพียงแค่ความสวยงามน่ามองเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่สำหรับการโฆษณาได้อีกด้วย เพียงแต่เป็นพื้นที่โฆษณาที่มาอยู่ในมือของลูกค้า ซึ่งสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน พูดง่ายๆ การสกรีนแก้วน้ำเป็นเสมือนการสร้างโฆษณาเคลื่อนที่นั่นเอง เมื่อลูกค้านำไปใช้หรือได้เก็บไว้ที่บ้าน ก็จะรับรู้และนึกถึงแบรนด์ทุกครั้งที่นำมาใช้

2. เพิ่มโอกาสในการกระตุ้นการขาย

เหมือนกับการโฆษณา การได้เห็นโลโก้หรือชื่อของแบรนด์เป็นประจำ จะทำให้ใครหลายๆ คนนึกถึงแบรนด์ๆ นั้นหรือธุรกิจนั้นโดยอัตโนมัติ พูดง่ายๆ ว่าอยู่ในจิตใต้สำนึกของผู้ที่ถือแก้วและผู้ที่มองผ่านไปมา เมื่อกลุ่มคนเหล่านี้นึกอยากซื้อสินค้าหรือบริการ ก็มักจะนึกถึงแบรนด์ของเราเป็นอันดับต้นๆ เพิ่มโอกาสในการขายได้ดีในระยะยาวเลยทีเดียว

3. สร้างความประทับใจและความภักดีต่อแบรนด์

หนึ่งในปัจจัยสำคัญในการสร้างธุรกิจให้เติบโต คือ ลูกค้า โดยเฉพาะมุมมองและความรู้สึกที่ลูกค้ามีต่อธุรกิจหรือแบรนด์นั้นๆ การสกรีนแก้วเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะเมื่อเป็นแก้วน้ำที่มีคุณภาพ ก็ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้ พร้อมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนที่ได้สัมผัสใช้งานแก้วน้ำจากแบรนด์

 

จะเห็นได้ว่า การสกรีนแก้วน้ำมีประโยชน์ต่อธุรกิจในหลายด้านเลยทีเดียว สำหรับผู้ประกอบการที่วางแผนอยากมีแก้วน้ำพร้อมลายสกรีนเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเพื่อจัดจำหน่ายหรือแจกจ่ายให้ลูกค้า ที่ Oceantableware มีบริการสกรีนแก้วน้ำที่ครอบคลุม ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ

 

บริการสกรีนแก้วน้ำ Oceantableware สำหรับองค์กร

บริการสกรีนแก้วน้ำ

นอกจากแก้วคุณภาพพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและองค์กรแล้ว เพื่อสนับสนุนธุรกิจในการโปรโมทแบรนด์และสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ Oceantableware บริการออกแบบและตกแต่งแก้วด้วยเทคนิคที่ทันสมัยหลากหลาย ไปจนถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า โดยมีรายละเอียดบริการ ดังนี้

 

  • แก้วสี

การพิมพ์สีลงบนแก้วด้วยสีคุณภาพ ซึ่งแบ่งสีออกเป็น 2 เกรด คือ สีมาตรฐานของทาง Oceantableware ที่ถูกออกแบบให้ทนต่อการขีดข่วนและสามารถใช้ได้กับเครื่องล้างจาน และ สี Color Plus ที่เป็นสี Interference ชนิดเกล็ดละเอียด มีประกายมุกลักษณะโปร่ง โดยเมื่อพิมพ์ทับสีมาตรฐานทำให้เกิด เฉดสีใหม่ขึ้นมาช่วยความสวยงาม เพิ่มมูลค่า และความคุ้มค่า

 

  • การพ่น

บริการพ่นสีที่บริเวณก้นแก้ว ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวแก้ว พร้อมสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ให้แก้วทุกใบมีความโดดเด่นของตัวเอง เหมาะสำหรับเป็นแก้วในโอกาสพิเศษต่างๆ

 

บริการออกแบบตกแต่งแก้วน้ำ

ตกแต่งแก้วน้ำให้เข้ากับภาพลักษณ์ของธุรกิจ ผ่านการใช้เทคนิคต่างๆ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า โดยมีกระบวนการออกแบบลวดลายบนแก้วน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ ดังนี้

  • กระบวนการดีแคล - กระบวนการทำ Sticker บนเนื้อแก้ว สำหรับการออกแบบลวดลายที่มีความซับซ้อนและหลากหลาย

  • กระบวนการริมมิ่ง - เพิ่มสัมผัสที่พิเศษกว่าให้กับแก้วน้ำ โดยใช้เครื่องมืออัตโนมัติในการสร้างขอบสีต่างๆ

  • การพิมพ์สกรีนแบบอัตโนมัติ - Oceantableware มีเครื่องพิมพ์อัตโนมัติที่รองรับการพิมพ์ได้สูงสุดถึง 8 สี สะดวกและรวดเร็ว

  • กระบวนการฟรอสติ้ง - เป็นเทคนิคการทำ “สีฝ้า” บนเนื้อแก้ว สร้างลวดลายที่สวยงามไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการพิมพ์สีอัตโนมัติ เพื่อให้แก้วดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

  • กระบวนการเลเซอร์ - เป็นเทคนิคการออกแบบลวดลายใหม่ล่าสุดของ Oceantablware ที่มีความสามารถในการลงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้ เหมาะสำหรับกับการทำเครื่องหมายและส่วนที่มีความละเอียดอ่อน หรือลวดลายที่มีขนาดเล็กมากๆ อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ คำพูด หรือลวดลายเล็กขนาดไหนก็สามารถทำได้

 

เราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้าของเรา คือ ความสำเร็จของเราที่แท้จริง เราได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าของเราทั่วทุกมุมโลก ซึ่งประกอบด้วยธุรกิจการโรงแรม ธุรกิจสายการบิน ธุรกิจการธนาคารและสถาบันการเงิน ผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงกลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย Oceantableware จึงพร้อมมอบบริการสกรีนแก้วน้ำที่ดีที่สุด บนแก้วน้ำคุณภาพพรีเมี่ยมระดับสากล

 

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจท่านใดที่สนใจบริการสกรีนแก้วน้ำ หรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการพิมพ์ลายแก้วน้ำ สามารถติดต่อ Oceantablware เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ช้อปสินค้าเครื่องแก้วคุณภาพดีที่ Oceantableware

Oceantableware คือผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแก้วในภูมิภาคเอเชีย ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องแก้วที่มีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และจัดเลี้ยง รวมถึงบริษัทและองค์กรต่างๆ จากความชำนาญด้านการผลิตและการออกแบบที่เป็นเลิศกว่า 38 ปี เรามุ่งเน้นการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับประสบการณ์การกินดื่มสู่ความทันสมัยอย่างมีสไตล์ ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของความสุข ช่วยสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำ โอเชียนกลาสจึงเป็นผู้ผลิตเครื่องแก้วชั้นนำของเอเชียและส่งออกไปมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

สอบถามเกี่ยวกับ ถ้วย ชาม รวมไปถึงแก้วเครื่องดื่มทุกรูปแบบให้กับบ้าน ธุรกิจ และองค์กรของคุณได้ที่ www.oceantableware.com